iSign Plus

Đặc điểm nào ở bạn là điều thu hút người khác giới nhất?

Các nhà tâm lý học và chuyên gia tâm lý đã dùng rất nhiều cách để khám phá bản chất con người, trong đó có những bài kiểm tra sức khỏe, kiểm tra tâm lý và cả kiểm tra tính cách. 

Dưới đây là một bài kiểm tra đơn giản để giúp bạn biết và khám phá thêm về bản thân mình.

Bạn nhìn thấy hình ảnh nào đầu tiên?

Một người phụ nữ đứng trên tảng đá

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh một người phụ nữ đứng trên tảng đá đầu tiên trong bức tranh, thì bạn là một người tự tin, hấp dẫn và có gu thẩm mỹ. Bạn biết cách khiến mình trở nên xinh đẹp hơn trong mắt người khác, bạn cũng là người rất sành điệu, sáng tạo và bắt kịp xu hướng. Đặc điểm khiến bạn trở nên hấp dẫn trong mắt người khác giới chính là sự tin tưởng vào bản thân.

Thuyền buồm

Nếu bạn quan sát thấy chiếc thuyền buồm đầu tiên, thì sự nổi loạn bên trong bạn chính là đặc điểm hấp dẫn nhất của bạn. Bạn thích những cuộc phiêu lưu, bạn tự do, táo bạo và sẵn sàng thử thách bản thân. Mọi khó khăn trong cuộc đời không thể nào khiến bạn gục ngã, ngược lại bạn còn biết cách biến những thách thức thành cơ hội. Sự nổi loạn, ngang bướng của bạn chính là thứ khiến cho bạn luôn vững vàng trước mọi sóng gió.

Khuôn mặt một người đàn ông

Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt một người đàn ông đầu tiên, thì bạn là một người rất mạnh mẽ, biết kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn là người sâu sắc nhưng luôn che giấu cảm xúc của bản thân. Trong mắt người khác giới, đặc điểm hấp dẫn nhất ở bạn chính là sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng cũng rất mạnh mẽ, quyết đoán. 

Những chiếc thuyền ở ngoài xa

Nếu bạn nhìn thấy những chiếc thuyền ngoài xa đầu tiên trong bức hình, bạn là một người rất nhanh nhẹn, tài giỏi. Bạn nhanh trí, tháo vát, có tài ứng biến trong mọi tình huống. Sự khéo léo cũng chính là đặc điểm hấp dẫn nhất mà người khác giới thấy ở bạn. Mọi người thường cảm thấy thoải mái và được quan tâm khi ở bên cạnh bạn.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)