iSign Plus

Đi tìm điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo

Có thể bạn biết rồi hay cũng có thể chưa biết điểm mạnh trong cung hoàng đạo của mình. Hãy cùng khám phá xem nhé, bạn sẽ bất ngờ đấy!

Bạch Dương

Bạch Dương là người rất chủ động, mạnh mẽ và tự lập. Chòm sao này lại hay suy nghĩ trước sau, cẩn thận và chu đáo. Vì thế, các chàng trai hay cô gái thuộc cung Bạch Dương hoàn toàn tự tin khi đến với môi trường mới, thử thách mới. Điều nảy sẽ giúp bạn sớm gặt hái được nhiều thánh công.

Kim Ngưu

Kim Ngưu bản tính thật thà, thân thiện và chắc hẳn, ai cũng phải đồng ý những người thuộc cung hoàng đạo này rất tốt bụng. Tuy đôi lúc có tính hơi "cục", nóng giận một xíu nhưng chung quy lại, chơi với một người bạn Kim Ngưu rất rất an toàn, đáng tin cậy đấy nhé!

Song Tử

Song Tử vô cùng hoạt ngôn, tính tình vui vẻ, hòa đồng và thân thiện. Những người thuộc cung này rất hào phóng, có tính thần trượng nghĩa. Ở bên Song Tử thật vui vì ngày nào cô nàng/ anh chàng cũng có cả tá chuyện để "tám". Nói nhiều cũng là một lợi thế để bạn ấy kết giao bạn bè hơn so với những người khác.

Cự Giải

Cự Giải đúng kiểu trọng tình trọng nghĩa, những người thuộc cung hoàng đạo này luôn chơi với bạn bè hết lòng hết dạ, sẵn sàng bảo vệ bạn trong mọi tình huống. Tuy nhiên, chòm sao này không mù quáng, tùy tiện đem tình cảm của mình đối đãi với những người có ý đồ xấu đâu nhé. Làm bạn của Cự Giải phải là những người trung thành, coi trọng cậu ấy cơ.

Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử tính cách y hệt như cái tên, họ luôn có cá tình và nổi bật trong đám đông. Những người thuộc cung Sư Tử tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và là đầu tàu cho cả nhóm. Trong công việc, Sư Tử hành xử rất chắc chắn, tạo được sự tin cậy tuyệt đối với mọi người.

Xử Nữ

Xử Nữ thích sự chỉn chu, gọn gàng và sạch sẽ. Họ không muốn có sự xáo trộn trong căn phòng của mình, vì thế đến nhà Xử Nữ, bạn sẽ thấy không gian của cung hoàng đạo này rất ngăn nắp, mọi thứ được sắp xếp một cách khoa học.

Thiên Bình

Nói về khoản tự tin, chắc chắn Thiên Bình đứng hạng nhất rồi. Họ dám nghi, dám làm và chẳng bao giờ biết ghen tị, bởi họ biết rằng, chính bản thân mình có những giá trị riêng.

Thần Nông

Cung Thần Nông tính cách khá bướng bỉnh, thẳng thắn và chả quan tâm ai nghĩ xấu về mình, vì thế chẳng ai làm khó được họ cả.

Nhân Mã

Cung Nhân Mã sống rất thật và vô cùng ghét sự dối trá. Chỉ cần phát hiện một lời nói dối ở đối phương, dứt khoát Nhân Mã mãi mãi không bao giờ trao sự tin tưởng. Đây là cung hoàng đạo có tính tự lập và thích đi du lịch.

Ma Kết

Không ồn ào, không khoe khoang và cũng chẳng có nhu cầu phải nghe theo ai, đó là đặc điểm của cung Ma Kết. Tuy nhiên, họ cũng rất biết cách khiến người khác hài lòng, không bao giờ làm gì quá đáng khiến mọi người phải quá khó chịu.

Bảo Bình

Bảo Bình là người hiểu chuyện, tinh ý và rất thông minh. Có đôi lúc họ còn tỏ ra bí hiểm nên càng khiến mọi người tò mò muốn khám phá. Cá tính vậy thôi, nhưng Bảo Bình tốt bụng và biết quan tâm đến người khác rất nhiều.

Song Ngư

Phải thừa nhận rằng, sự ngọt ngào và lãng mạn không ai địch lại nổi với Song Ngư. Những người thộc cung này luôn ưa thích nhẹ nhàng, ăn nói từ tốn và cư xử cũng rất chừng mực, đáng yêu. Điều này khiến Song Ngư gây được thiện cảm với những người khác giới. Đây cũng là một cung hoàng đạo đào hoa đấy, bạn nghĩ vậy không?!

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo!